Shophouse kiot dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

Dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh được thiết kế thêm 44 lô liền kề, shophouse và 70 kiot nhằm kiến tạo các tiện ích phục vụ cư dân. Tính ra mỗi loại hình kinh doanh khoảng 2-3 cửa hàng phục vụ khoảng 8000 người sinh sống tại dự án. Ở khu vực này hầu như khoảng cách tới trung tâm thương mại lớn khá xa, các hộ dân bên trên sẽ xuống ngay tầng 1 để vừa tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức để mua sắm hoặc sử dụng các dịch vụ thiết yếu khác như ăn, uống, spa, đưa đón bé học tập.

Không những vậy các kiot tầng 1 còn hấp dẫn các dân cư ở gần đó sử dụng cũng vì yếu tố chất lượng dịch vụ, sự đồng bộ trong hệ thống kiot kinh doanh, đa dạng các loại mặt hàng, nhiều dịch vụ tiện ích và cư dân có nhiều sự lựa chọn hơn

Shophouse, Kiot Nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh nằm ngay dọc trục khu dân cư Gia Quất, Thượng Thanh. Ước tính lượng dân cư sinh sống xung quanh dự án khoảng 25.000 người.


Với nhiều loại hình dịch vụ giải trí như khu vui chơi, khu rèn luyện sức khỏe (tenis, cầu lông, Gym, bóng đá, bơi lội..), khu café, nhà hang ẩm thực, trung tâm mua sắm.. thì đây sẽ là điểm thu hút dân cư Gia Quất, Thượng Thanh, Ngọc Thụy ghé qua vui chơi mua sắm. Đây là một cơ hội gia tăng lợi nhuận trong bối cảnh thị trường khan hiếm nguồn cung, nhà đầu tư có thể  bán lại hoặc tự kinh doanh.

   ==>> Xem thêm: Shophouse Eco Smart City Cổ Linh Long Biên

THIẾT KẾ LIỀN KỀ SHOPHOUSE HIM LAM THƯỢNG THANH

Liền kề nhà phố Him Lam Thượng Thanh với số lượng có hạn chỉ 44 lô chia làm 2 dãy là CT1 và CT2 với diện tích từ 82m2-102m2


Số lượng: 44 lô kí hiệu TT1 và TT2. Diện tích từ 82m2 -101m2, Mặt tiền 5,5 m
+Thiết kế kiến trúc : 5 tầng 1 tum, có hố chờ thang máy.
+ Danh mục bàn giao: Bàn giao thô bên trong, hoàn thiện mặt ngoài.
+ Diện tích đất 82m2, diện tích xây dựng: 69,11m2, xây lên 5 tầng.
+ Giá bán: 135tr/m2 đã bao gồm giá đất + giá xây dựng.
+ Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài.


THIẾT KẾ LIỀN KỀ HIM LAM THƯỢNG THANHTHIẾT KẾ KI ỐT HIM LAM THƯỢNG THANH

Với tổng số 28 lô kiot tòa CT3, 15 lô kiot tòa CT2, 20 lô kiot tòa CT1

Diện tích :34m2, 45m2, 57m2, 70m2, 78m2, 102m2, 115 m2, bàn giao sàn bê tông, trần thạch cao, có hoàn thiện full kính mặt ngoài.


Hình ảnh minh họa kiot tòa CT3 sau này sẽ bàn giao

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CỦA KIOT, LIỀN KỀ KHU NHÀ Ở XÃ HỘI THƯỢNG THANH

Điểm hấp dẫn nhiều nhà đầu tư khi đầu tư vào kiot, liền kề Him Lam Thượng Thanh chính là khả năng tăng giá rất cao trong tương lai. Trong các chung cư ở trung tâm nội thành thì kiot và biệt thự chính là loại hình được các nhà đầu tư săn đón nhiều nhất bởi khả năng giữ tiền, khả năng lãi vốn khi dự án hoàn thành và hạ tầng khu vực hoàn thiện và cả khả năng sinh lời trong thời gian ngắn, cho thuê được giá cao, kinh doanh sinh lợi cao

Không nằm ngoài xu hướng trên, shophouse, kiot nhà ở xã hội Thượng Thanh cũng hội tụ đầy đủ các yếu tố để mang lại  một khoản lợi nhuận lớn trên chi phí bỏ ra và đây chính là cơ hội dành cho các nhà đầu tư.

Thông tin chính thức dự án Himlam Thượng Thanh 

Địa chỉ: Ngõ 90 Gia Quất, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội

Email: himlamthuongthanh2023@gmail.com

Hotline: 0903 62 8186