GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ HIM LAM THỦ ĐÔ

Công ty cổ phần Him Lam Thủ đô thành lập ngày 05/11/2010. Hình thành trong giai đoạn sóng gió của nền kinh tế nói chung và bất động sản nói riêng, nhưng với tầm nhìn dài hạn, sự tự tin và bản lĩnh vững vàng, Ban Lãnh đạo Công ty đã tìm kiếm và nắm bắt được những cơ hội kinh doanh ngay trong khủng hoảng, từng bước khẳng định uy tín thương hiệu Him Lam Thủ đô bằng những sản phẩm, dịch vụ bất động sản đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, trở thành thương hiệu tin cậy của khách hàng và đối tác, xác lập vị thế của mình trên thị trường với mục tiêu trở thành doanh nghiệp kinh doanh địa ốc hàng đầu Việt Nam.
Cơ cấu tổ chức Himlam Thủ Đô
Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn

Him Lam Thủ đô hướng tới vị thế của một công ty kinh doanh và đầu tư bất động sản có uy tín nhất tại Việt Nam, với các chuẩn mực của công ty đại chúng và quốc tế, từng bước mở rộng hoạt động trở thành một thương hiệu lớn của khu vực và thế giới.

Sứ mệnh

Him Lam Thủ đô ra đời với sứ mệnh mang lại cho khách hàng, đối tác, cổ đông, và đội ngũ nhân viên những giá trị đích thực – nhân tố bất biến trong một thế giới biến đổi không ngừng. Chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm và dịch vụ bất động sản ưu việt nhất, đem lại giải pháp an cư tối ưu và cơ hội đầu tư tốt nhất cho khách hàng tại khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Giá trị cốt lõi

Yếu tố tiên quyết tạo lập nên thành công của chúng tôi: Khát vọng, ý chí, tri thức, công nghệ, và sự khác biệt.

Khát vọng

Khát vọng thành công dẫn dắt chúng tôi trên con đường phát triển. Him Lam Thủ đô đặt ra mục tiêu, khát khao hoàn thành, và không dừng lại hay thỏa mãn với những gì đạt được. Vươn tới những đỉnh cao mới là động lực cho sự đổi mới không ngừng của chúng tôi.

Ý chí

Thương trường như chiến trường, Him Lam Thủ đô hành động như những người lính trên chiến trường, không ngại khó khăn gian khổ, bằng mọi nguồn lực kiên quyết vượt qua mọi thử thách để đi tới thắng lợi cuối cùng.

Tri thức

Ở Him Lam Thủ đô, tri thức được xem là một trong những yếu tố thành công chủ yếu và quản lý tri thức trở thành một chiến lược cạnh tranh hiệu quả nhất. Chúng tôi coi trọng và đánh giá cao những sáng tạo cũng như các đóng góp của nguồn tài nguyên tri thức vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Công nghệ

Công nghệ chính là chìa khóa tạo ra sự khác biệt về sản phẩm. Vì vậy, từng bước tiếp cận công nghệ hiện đại là một tiêu chí mà chúng tôi đặt ra cho mình. Him Lam Thủ đô coi áp dụng những yếu tố công nghệ tiên tiến trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bất động sản là một trong những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ nhất.

Sự khác biệt

Trong nền kinh tế cạnh tranh như hiện nay, đổi mới và khác biệt trong sản phẩm, dịch vụ, và tư duy là yếu tố tạo nên lợi thế cho doanh nghiệp. Chúng tôi ý thức được điều đó và luôn không ngừng sáng tạo, vận dụng giá trị này trong việc khẳng định vị thế của mình.

Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh của Him Lam Thủ Đô có thể gói gọn trọng 4 nguyên tắc:

(1)  Con người là quyết định

Với Him Lam Thủ đô, con người là yếu tố quan trọng nhất, góp phần quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty. Với tầm nhìn hướng đến vị trí dẫn đầu tại Việt Nam và vươn xa trên thị trường thế giới trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi chú trọng tạo mọi điều kiện thuận lợi, khuyến khích, phát triển tối đa năng lực cá nhân của mỗi thành viên trong công việc và cuộc sống. Him Lam Thủ đô nỗ lực hướng tới xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, làm cho Công ty trở thành ngôi nhà chung cho mọi thành viên.

(2)  Kế hoạch chu đáo

Lập kế hoạch giúp quản lý doanh nghiệp tốt hơn, dẫn dắt công ty vượt qua trở ngại để hoàn thành những mục tiêu dài hạn. Kế hoạch càng chi tiết sự đảm bảo mức độ thành công càng cao. Ban lãnh đạo Him lam Thủ đô chúng tôi, với tầm nhìn chiến lược, trên cơ sở phân tích các yếu tố chủ quan và khách quan đã xây dựng các kế hoạch dài hạn, trung hạn, và ngắn hạn để đảm bảo mức độ thành công cao nhất cho doanh nghiệp cũng như cho từng dự án kinh doanh.

(3)  Điều hành quyết liệt

Sự quyết liệt trong điều hành là đặc trưng của chúng tôi. Tất cả các dự án, sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều được đảm bảo bằng chính uy tín của Công ty. Để trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các nhà đầu tư, là thương hiệu đáng tin cậy của khách hàng và đối tác, chúng tôi luôn đặt quyết tâm cao nhất để thực thi kế hoạch, đạt được mục tiêu đề ra.

(4)  Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là nền tảng

Trong chiến lược phát triển lâu dài, Him Lam Thủ đô đề cao tiêu chí chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ. Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm và dịch vụ phải hướng tới các chuẩn mực quốc tế, nhằm thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng. Đó sẽ là nền móng vững chắc cho sự thành công của doanh nghiệp.


Các sản phẩm Him Lam Thủ đô

Dự án khu nhà ở tại 96-96B Nguyễn Huy Tưởng

Tên dự án: Khu nhà tại 96-96B Nguyễn Huy Tưởng

Chủ đầu tư: Công ty CP Him Lam Thủ Đô

Công ty TNHH MTV Bạch Đằng – Bộ Công an.

Vị trí dự án: Số 96 – 96B đường Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Diện tích khu đất: 11.057,5 m²

Tổng số căn: 60 căn, bao gồm 41 căn nhà liên kế phố và 19 căn nhà liên kế có sân vườn.

Mật độ xây dựng: 47,5 – 94%

Đã bần giao nhà: Hoàn thành: 31/12/2016
Dự án Nhà ở Xã hội Him Lam Thượng Thanh

Him Lam Thủ Đô ra mắt Khu dự án Nhà ở xã hội Thượng Thanh quy mô đầu tư xây dựng toà nhà cao tầng CT2, CT3 quy mô 1 tầng hầm & 22 tầng nổi & 44 căn nhà ở thấp tầng chiều cao 5 tầng tại lô đất TT1, TT2.

- Với tổng số 1450 căn hộ chung cư & 44 căn hộ thấp tầng

- Hình thức: Căn hộ NOXH dành cho người có thu nhập thấp (căn hộ để bán, thuê mua) và nhà ở liền kề thấp tầng.

- Diện tích căn hộ từ: 35-70,74m2

  • Tên dự án: Dự án Nhà ở Xã hội Thượng Thanh
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Him Lam Thủ đô
  • Địa điểm: Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội
  • Loại hình: Nhà ở Xã hội
  • Quy mô: 6ha. Gồm 44 căn liền kề và 1980 căn hộ chung cư
  • Mật độ xây dựng31,4%
  • Thời gian hoàn thành dự kiến: Quý I/2025
  • Website dự án : https://www.himlamthuongthanh.com.vn/
Dự án Nhà ở Xã hội Thượng ThanhHoạt động xã hội Himlam Thủ Đô


Là một phần không thể thiếu trong cam kết của chúng tôi: tạo lập giá trị đích thực, là nhân tố bất biến trong một thế giới không ngừng biến đổi. Chúng tôi phấn đấu trở thành công dân địa phương chuẩn mực toàn cầu.

Him Lam Thủ đô luôn luôn quan tâm và có trách nhiệm với các tác động kinh tế, môi trường và xã hội từ các hoạt động của mình. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, và đóng góp cho xã hội, chia sẻ lợi ích của doanh nghiệp với cộng đồng.

Tên công ty : 

CÔNG TY CỔ PHẦN HIM LAM THỦ ĐÔ

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà CLB sân golf Long Biên khu Trung Đoàn 918, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Tp. Hà Nội.